เปลี่ยนวันธรรมดาให้มีสีสัน พักโรงแรมใจกลางเมือง Staybridge Suites Bangkok Thonglor

ด้วยวันหยุดที่จำกัดทำให้ออกเดินทางได้ไม่ไกล เราเลยเลือกมาพักผ่อนที่นี่ เมื่อวีคที่แล้วปุ๋ยมีโอกาสได้เข้าพักที่ Staybridge Suites Bangkok Thonglor ที่นี่เป็นอีกหนึ่งโรงแรมฯ ในเครือ IHG ที่มีความน่าสนใจไม่น้อย ตั้งแต่ตัวโลเคชั่นตั้งอยู่ใจกลางทองหล่อ รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า คาเฟ่และร้านอาหาร เรียกได้ว่าสะดวกสบายมากๆ

เข้ามาด้านในจะเจอกับล็อบบี้สูงโปร่ง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีการแต้มสีเข้าไปตามมุมต่างๆให้เข้ากับเทศกาล Pride Month ก็ดูสดใสดี

ที่นี่เป็น Pet friendly สามารถพาน้องๆสี่ขาเข้าพักได้ด้วย ดี๊ดีเนอะ

มีโซนเล็กๆสำหรับแขกมาใช้บริการอินเตอร์เน็ตได้ พร้อม Pantry ขนมและเครื่องดื่มต่างๆ

ส่วนตัวปุ๋ยชอบไปนั่งชิลๆริมสระว่ายน้ำยามเย็นที่สุด เพราะนอกจากจะวิวดีแล้ว ยังมีลมเย็นๆพัดเข้า-ออกตลอดเวลา หายใจคล่องสุด

รอบๆริมสระจะมีเดย์เบดและมุมนั่งเล่นสำหรับนอนอาบแดด ยิ่งถ้าอยู่รอจนถึงช่วงค่ำที่ตึกต่างๆพากันเปิดไฟนี่ได้ฟีลคนละแบบกับช่วงกลางวันเลยละ

ปุ๋ยพักห้อง 𝐁𝐞𝐝𝐫𝐨𝐨𝐦 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 ห้องขนาดใหญ่มี่แบ่งฟังก์ชั่นการใช้งานนออกมาได้เป็นอย่างดี มีโซนห้องนอน ห้องอาบน้ำ ห้องนั่งเล่น และครัวพร้อมอุปกรณ์ต่างๆครบ เรานี่สั่งอาหารมากินพร้อมดูทีวีเพลินเลย

ใดๆคือชอบห้องแบบนี้มาก ต่อให้อยู่ 2 คนก็ยังได้ความเป็นส่วนตัว เพราะระหว่างห้องนอนและห้องนั่งเล่นสามารถเลื่อนประตูเปิดปิดได้

Onsen เค้าก็มีนะ ถ้าเพื่อนๆมาพักสามารถจองห้องใช้ส่วนตัวได้ด้วย ความรู้สึกหลังจากแช่เสร็จคือผิวจะลื่นๆนุ่มๆ แหละ

อีกหนึ่งจุดสำหรับมานั่งชิลๆรับแดดอุ่นๆ ตรงนี้คือ The Patio ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของทางโรงแรม เป็นพื้นที่ Outdoor พร้อมโซนสีเขียวซึ่งคนน้อยมากๆ เอาโน๊ตบุีคมานั่งทำงานมุมนี้ก็เหมาะอยู่นะ

ห้องอาหารของทางโรงแรมปกติจะมี 2 ที่ แต่ตอนนี้กำลังปิดปรับปรุง เลยมูฟมารวมกันไว้ที่อาหาร The Den ซึ่งที่นี่จะเสิร์ฟ กาแฟและขนมตลอดทั้งวัน รวมถึงอาหารเช้าเป็นไลน์บุฟเฟ่ต์ เรียกได้ว่าเดินมาห้องนี้ทีไรต้องมีของให้กินได้ตลอด 555

นอกจากนี้เค้ายังมี Tuk Tuk ให้บริการรับ-ส่งแขกไปยัง BTS ทองหล่ออีกด้วย มาพักที่นี่สามารถออกไปเที่ยวที่อื่นต่อได้สบายๆ

เอาเป็นว่าใครสนใจอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาพักในเมืองซักคืน ที่นี่ก็น่าสนใจอยู่น๊า

No Comments

Leave a Reply

Facebook

Facebook

About Me

Call me “Pui”, a kind of girl who enjoy travelling, meet some new friends and places. CHILL WITH ME is an area of our own journey stories willing to share and inspired you to fulfill your teenage dreams’ passion, pack your baggage and journey…round the world.

Instagram

Handpicked

Featured